คำถามที่พบบ่อย

บริษัทมีบริการอะไรบ้าง?

ทีทีพีมีบริการรับจ้างผลิตอาหารเสริม สกินแคร์ และเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลีภายใต้แบรนด์ของลูกค้า หรือที่เรียกว่า OEM ซึ่งรวมไปถึง การคิดค้นสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ และการขึ้นทะเบียน อย. จากกระทรวงสาธารณสุข เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าจากแล้วเราสามารถวางจำหน่ายได้ทันที และเรายังมีบริการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดแกลูกค้าที่ต้องการอีกด้วย

ผู้ที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองควรมีเงินทุนอย่างน้อยเท่าไหร่?

เงินลงทุนจะขึ้นอยูกับประเภทสินค้าที่ลูกค้าต้องการผลิต และสูตรที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทางทีทีพียินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน

ผลิตภัณฑ์ต่างๆทางทีทีพี ขึ้นทะเบียนอย.ให้ด้วยหรือไม่?

ทางทีทีพีมีบริการขึ้นทะเบียน อย. สินค้าทุกตัวที่ผลิตกับทางทีทีพีให้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าของเราได้รับรองมาตรฐานอย่างถูกต้อง และไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

OEM กับ ODM คืออะไร เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร?

  • OEM ย่อมาจาก Origianl Equipment Manufacturer หมายถึงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยใช้การผลิตของเรารวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตด้วย มักจะเป็นโรงงานเปิดใหม่ ๆ หรือโรงงานที่ไม่เน้นการสร้างแบรนด์ของตนเอง และโรงงานที่ไม่มีความชำนาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์
  • ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer หมายถึงการผลิตของโรงงานที่มีรูปแบบการพัฒนาดีไซน์รูปแบบสินค้าได้เอง และเอาสินค้าเหล่านั้นไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง มักจะเป็นโรงงานที่พัฒนามาจาก OEM ซึ่งสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วยดีไซน์ ซึ่งดีไซน์เหล่านี้จะเป็น Exclusive หรือ non exclusive ก็ได้
  • OBM ย่อมาจากคำว่า Original Brand Manufacturer หมายถึงการผลิตที่มีการสร้างแบรนด์ของตัวเอง เป็นโรงงานที่พัฒนาได้เต็มที่แล้ว ถ้าจะซื้อสินค้า ก็ต้องซื้อภายใต้แบรนด์ของโรงงานเท่านั้น

FAQ didnt solve your problem?

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมนอกเหนือนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่

Copyright © 2016 TTPsupplements.com | โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้รับมาตรฐาน รับผลิตอาหารเสริม (OEM) พร้อมจดทะเบียน อย. - Enfold WordPress Theme by Kriesi